Giới thiệu

Ngày: 09/05/2018 | Bởi: nrglobal


Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Toàn Phúc

Quy mô doang nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Toàn Phúc là công ty chất lượng hàng đầu về các thiết bị công nghệ tại thành phố Đà Nẵng. Toàn Phúc chuyên cung cấp các loại đèn pha, đèn đường năng lượng mặt trời; Thiết bị truyền hình kỹ thuật số và Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. 

Toàn Phúc đa dạng về các dòng và các dạng sản phẩm, có thể đáp ứng mọi nhu cầu bạn đang tìm kiếm. Cùng với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi cung cấp những ý tưởng tư vấn thiết kế và thi công với mức giá cả hợp lý, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, linh động theo yêu cầu của khách hàng giúp công trình của bạn thêm hoàn hảo.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như định hướng kinh doanh của công ty lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hàng tháng, hàng quý Toàn Phúc Solar luôn có nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng. 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Toàn Phú là sự lựa chọn đáng tin cậy và lâu dài cho các đại lý muốn phân phối với giá ưu đãi nhất trong khu vực hiện nay.

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng lựa chọn Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Toàn Phúc:

+ Bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần trong 5 năm đầu tiên.
+ Giám sát hiệu quả hoạt động hệ thống theo thời gian thực 365/365.
+ Bảo hành 12 năm 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật các tấm pin, 25 năm cho hiệu suất đạt được theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
+ Đảm bảo 5 năm 1 đổi 1 cho hệ thống biến tầng.
+ Hỗ trợ toàn bộ chi phí nhân công tháo lắp hệ thống khi di chuyển nhà trong 5 năm đầu.

Danh mục sản phẩm chính hiện có tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Toàn Phúc

+ Đèn đường năng lượng mặt trời

Các dòng đèn đường năng lượng mặt trời được Toàn Phúc sử dụng để khách hàng lựa chọn luôn đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Trong phân khúc từ 1.000.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn thiết bị chiếu sáng tại Toàn Phúc. Một số sản phẩm nằm trong danh sách bán chạy ở công ty chúng tôi như: Đèn đường năng lượng mặt trời; Đèn đường cao áp; Đèn đường liền thể; Đèn đường cảm biến.

+ Đèn pha năng lượng mặt trời JINDIAN

Đèn pha năng lượng mặt trời phù hợp cho trong nhà, sân vườn, công trình, trang trại, đèn giao thông nông thôn, các góc tối mà đèn giao thông không thể chiếu sáng được, … 

Hơn 10 loại đèn pha năng lượng mặt trời JINDIAN có công suất từ 25W – 300W có tại Toàn Phúc xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn. Đèn pha, đèn pha chống lóa, đèn búp, đèn Bulb năng lượng mặt trời thuộc dòng JINDIAN là những dòng đèn chất lượng nhất đang có tại cửa hàng Toàn Phúc.

+ Đèn pha năng lượng mặt trời ZM

Hiện tại cửa hàng Toàn phúc có 4 loại đèn pha năng lượng mặt trời ZM có công suất từ 40W – 200W. Với 4 loại đèn thuộc dòng ZN này thì khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn cho từng nhu cầu sử dụng của mình.

+ Truyền hình số vệ tinh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Toàn Phúc chuyên cung cấp các dòng đầu thu tiên tiến nhất. Hiện tại 4 dòng đầu thu hiện có tại Toàn Thu và được bán chạy như Đầu thu Internet FPT; Đầu thu Box TV K+; Đầu thu vệ tinh DTH K+.

+ Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái

Hiện tại, chúng tôi có 5 gói lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái với giá giải chăng và có nhiều dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Toàn thu cung cấp 2 hệ thống năng lượng mặt trời gồm cơ bản (công suất từ 3kW đến 10kW) và công suất cao ( công suất từ 12kW đến 30kW). Chi tiết cấu hình và hiệu quả khách hàng có thể tham khảo:

——————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tổ 53 phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Email: toanphucsolar@gmail.com
Website: https://toanphucsolar.com/
Fanpace: https://www.facebook.com/Toanphucsolar/
Hotline: 0905606909

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo